Ra mắt bao bì mới trong dịp Lễ Giáng Sinh năm 2015 từ những thương hiệu nổi tiếng.

 

Trong không khí tưng bừng rộn ràng chào đón Lễ Giáng Sinh năm 2015, những thương hiệu lớn cũng cho ra mắt những mẫu bao bì mới độc đáo mang màu sắc lễ hội Giáng Sinh, song song đó cũng truyền cảm được dấu ấn thương hiệu phát triển theo thời gian.

 

Bao bì thương hiệu Burger King xoay quanh chủ đề Ông già Noel đáng mến, những chú tuần lộc dễ thương, cây tầm gửi & những vật trang trí đầy màu sắc.

 

 

Thương hiệu Starbuck sử dụng hai tông màu đỏ hài hòa cho thiết kế bao bì mới trên chiếc ly thay vì những nhân vật quen thuộc như chú tuần lộc, đèn & chuông đủ màu,

Thiết kế bao bì cho chiếc ly năm 2015 với màu đỏ chuyển dần từ màu đỏ nhẹ nhàng trên cổ ly đến màu đỏ đậm ngọt ngào của trái việt quốc.

 

 

 

Thương hiệu sô-cô-la Cadbury chia sẻ thiết kế trên bao bì lễ hội Giáng Sinh là hình ảnh Ông già Noel mới mà hàng triệu trẻ em trên thế giới từng yêu mến. Ông Gia noel mới của chúng ta với gương mặt vui vẻ, đôi má ửng hồng, bộ râu xoăn giang tay nồng ấm đến các trẻ em trên thế giới qua từng thanh sô-cô-la đến từng nhà trong dịp lễ Giáng Sinh.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH LONG CHÂU (MLC)
30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tel: (84-8) 39919708 - Fax: (84-8) 39919707

Email: mlc@minhlongchau.com - Website: www.minhlongchau.com