Công ty CP Minh Long Châu (MLC) thành lập 2009 là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng các loại màng bao bì như màng nhôm định hình, màng nhôm in, màng ghép các lại, màng PVC trong màu dùng làm bao bì đóng gói dược phẩm, thực phẩm và trang thiết bị y tế.

Hiện nhà máy chuẩn GMP cho doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 15378:2017, áp dụng sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì dược sản phẩm y tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung màng nhôm trong lĩnh vực dược phẩm, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn.

Với hơn 5 đối tác cùng hơn hơn 50 khách hàng thường xuyên là công ty dược phẩm, thực phẩm hàng hàng đầu mà Minh Long Châu đang cung cấp sử dụng màng nhôm dược phẩm, màng nhôm thực phẩm…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MINH LONG CHÂU

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Giấy chứng nhận chất lượng ISO 15378:2017 của Minh Long Châu

Các loại máy móc phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa đều là máy hiện đại nhất, mới 100%. Nhà máy được đầu tư, thiết kế thi công theo tiêu chuẩn ISO 15378, cam kết mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm mục tiêu của Minh Long Châu là những sản phẩm chất lượng cao và đòi hỏi chất lượng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Hiện chúng tôi đang cung cấp các lĩnh vựa hoạt động sau

  • Cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm, giải khát, dược phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ y tế và thuốc lá.
  • Cung cấp thực phẩm chức năng và trang thiết bị y tế.
  • Dịch vụ tư vấn đăng ký thương hiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đăng ký hồ sơ với bộ y tế và sở y tế .

Theo định hướng phát triển sắp tới, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, cải tiến máy móc nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể ổn định chất lượng sản phẩm, hạ thấp giá thành với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và các khách hàng doanh nghiệp.

Minh Long Châu cam kết đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất, và chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt chính là lợi thế lớn nhất của Công ty. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng và uy tín Công ty, để từ đó thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MINH LONG CHÂU

Môi trường sản xuất
ứng dụng công nghệ cao

Thiết bị sản xuất
MỚi, tự động theo chuẩn ISO 15378

quy trình sản xuất
xử lý hàng hóa chính xác, an toàn