Bột Gelatin | Nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm

Bột Gelatin

Bột Gelatin hiện nguyên liệu thực phẩm ửng dụng thực phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm có khả năng đông đặc khác nhau cho sản phẩm được Minh Long Châu phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện nhiều nhà máy được mua Gelatin áp dụng sản xuất viên nang cứng Gelatin, Softgel Viên nang, viên nén…

Gelatine là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây)…là thực phẩm 100% tự nhiên.

Bột Gelatin

Ứng dụng Gelatin trong ngành dược

Dược phẩm Gelatin của chúng tôi đáp ứng tất cả các quy định nghiêm ngặt và tiêu chuẩn của cả hai công ty dược phẩm lớn và chế độ ăn uống bổ sung nhà sản xuất. chúng tôi tuân thủ các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt và trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, vật lý, hóa học và xét nghiệm vi sinh trước khi phát hành sản phẩm cho khách hàng.

Gelatin dược phẩm được áp dụng rộng rãi trong viên nang cứng Gelatin, Softgel Viên nang, viên nén…

Bột Gelatin

Thông số kỹ thuật Gelatin trong dược phẩm

Ứng dụng Gelatin trong mỹ phẩm

<Bột Gelatin dưới dạng collagen dùng trong mỹ phẩm làm là một nguồn protein quan trọng, cung cấp Các chất dinh dưỡng cần thiết cho nhiều quá trình diễn ra trong cơ bắp và các tế bào. Minh Long Châu  cung cấp protein collagen nguyên chất có thể được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm chức năng và đồ uống để thanh protein, giải pháp chống lão hóa da và bổ sung chế độ ăn uống.  Để duy trì sức khỏe, mạnh mẽ và di động, chúng ta cần đủ lượng peptide collagen trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng tôi.

Ứng dụng Gelatin trong công nghiệp

Gelatin công nghiệp (kỹ thuật) là một loại polymer polymer được chiết xuất từ động vật liên kết, da hoặc xương. Nó có nhiều vật lý và hóa học tuyệt vời tính chất, chẳng hạn như sự hình thành của gel đảo ngược, liên kết, bề mặt hoạt động.

Bột Gelatin được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp của ván, đồ nội thất, diêm, thức ăn, bao bì, giấy, dệt, lụa, in, nhuộm, in, gốm sứ, dầu khí, hóa chất, sơn, luyện kim, và các chức năng chính là dày lên,
chất ổn định, flocculant, máy xay sinh tố, đánh bóng, định cỡ, chất kết dính, nước rắn và như vậy.

Bột Gelatin

Thông số kỹ thuật Gelatin trong công nghiệp